Ngôi nhà nhỏ đẹp 15m2 này ở Ukraina nằm trong một tòa nhà cũ ở trung tâm Odessa. Sự hiện diện của nó chứng minh rằng chỉ cần học cách bố trí thông minh sẽ giúp bạn hoàn toàn cải thiện được những khuyết điểm trong không gian nhà mình.

Nếu như với một căn hộ 15m2, bạn thường nghĩ rằng nó sẽ không có khu vực như góc học tập, giường ngủ, nơi đặt quần áo, nhà bếp và phòng tắm đầy đủ. Thì với căn hộ studio Ukraina này nằm trong một tòa nhà cũ ở trung tâm của Odessa sẽ là minh chứng cho việc biến những điều không thể thành có thể. Các kiến trúc sư tài hoa tại Fateeva Design đã biến không gian chật hẹp, nhiều hạn chế này trở thành căn hộ nhỏ cực lý tưởng và phù hợp cho sinh viên thuê phòng.

nhà đẹp 15m2

Các giải pháp không gian thông minh chính là chìa khóa cho thách thức thiết kế nội thất nhỏ gọn này, dẫn tới những suy nghĩ vô cùng độc đáo. Dùng băng ghế nhà bếp chạy xung quanh với kết cấu chữ L, bạn có thể sử dụng chúng làm bàn học hoặc làm việc. Khu vực bàn rộng rãi dễ dàng di chuyển chuyển trở lại vào không gian chuẩn bị thức ăn khi cần thiết. Một backsplash ngói metro trắng sạch sẽ quét sạch toàn bộ chiều dài bức tường. Một bộ giá treo tường lớn gồm cả đồ dùng nấu nướng và các đồ vật liên quan tới công việc.

nhà nhỏ đẹp 15m2 2

Đặt quầy ở khu vực nhà bếp rất tiện lợi để lưu trữ đồ đạc. Một chiếc đèn bàn thiết kế nằm ở đầu đối diện với ánh sáng được cố định dọc theo mặt dưới của các kệ tường rộng rãi.

nhà nhỏ đẹp 15m2 3

Để đánh dấu sự chuyển tiếp suôn sẻ giữa khu vực ẩm thực và khu làm việc là một bình đựng màu đen thông minh với cốc cà phê phù hợp, để nạp năng lượng sau những giờ học kéo dài. Bộ đồ uống thông minh bổ sung cho màu sắc đơn sắc của đồ nội thất trong phòng. Bàn dài cũng được sử dụng như một chiếc bàn ăn, thậm chí có đủ không gian để tạo điều kiện cho thêm một người nữa.

nhà nhỏ đẹp 15m2 4

Nhà bếp màu trắng chiếm rất ít không gian tường thế nhưng lại tạo nên phong cách đơn giản, đèn chiếu sáng đặt ở vị trí góc bếp nấu ăn. Một hàng đèn tường sconces nằm ở phía trên cùng của cửa sổ nhà bếp, có sẵn để thắp sáng trên bồn rửa nhà bếp khi đêm buông xuống.

nhà nhỏ đẹp 15m2 5

Tất cả đồ nội thất được đặt riêng đều ôm lấy diện tích của căn phòng, thêm vào đó bảng màu trung tính giữ cho không gian trông rộng mở và thoáng mát.

nhà nhỏ đẹp 15m2 6

Ghế kiểu bàn dài với thiết kế mảnh mai có thể để gọn phía dưới bàn làm việc khi không sử dụng, để lại khu vực sàn trung tâm rõ ràng.

nhà nhỏ đẹp 15m2 7

Thiết kế với khối lượng lưu trữ sâu lấp đầy đáy giường. 2 đèn tường hiện đại với ánh sáng từ phía đầu giường, chạy quanh hai bên giường.

nhà nhỏ đẹp 15m2 8

TV màn hình phẳng treo ở phía cuối giường, trong khi ở phía sau TV là tủ quần áo, ngăn không gian ngủ từ khu vực hành lang.

nhà nhỏ đẹp 15m2 9

Khu vực hành lang đôi giống như phòng thay đồ, bởi đây là nơi đặt tất cả các tủ quần áo.

nhà nhỏ đẹp 15m2 10

Gạch lát sàn nhỏ màu đen đánh dấu khu vực lối vào. Sàn gỗ tối màu bao phủ phần mở rộng của phòng khách chính.

nhà nhỏ đẹp 15m2 11

nhà nhỏ đẹp 15m2 12

Phòng tắm dù nhỏ thế nhưng khá hoàn hảo sau khi hoàn thiện với nhà vệ sinh treo tường hiện đại, mạ sắt crôm sáng bóng để treo khăn.

nhà nhỏ đẹp 15m2

Nhà nhỏ đẹp 15m2 trên đây cho thấy nếu bạn thay đổi cách bày trí vật dụng trong nhà một cách khéo léo và tinh tế thì dù không gian chật chội cũng trở nên tiện ích và thoáng hơn rất nhiều so với diện tích thực. Chúc bạn sở hữu căn hộ mình mơ ước!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC N8 VIỆT NAM

ĐC: Tầng 10, Tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Hà Nội

ĐT: 0967 699 600

Email: kientrucn8@gmail.com

Website: https://kientrucn8.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *