01. CHUYÊN SÂU THIẾT KẾ

Thiết kế nội thất N8 là đơn vị chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất và thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng.
Chúng tôi cung cấp các giải pháp tối ưu nhất về tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt hoàn thiện các hạng mục trong ngôi nhà của bạn.

02. SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công nội thất lành nghề đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao.
Chúng tôi không chỉ giúp khách hàng có một không gian sống tiện nghi, tinh tế, đẳng cấp mà còn mang đến những sản phẩm chất lượng, chi phí hợp lý cùng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo.

03. DỊCH VỤ TẬN TÂM

N8 hiểu được tầm quan trọng của khách hàng đối với sự phát triển bền vững, vì vậy N8 luôn chú trọng phương châm làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thái độ cầu thị để tạo được những sản phẩm ấn tượng nhất cho khách hàng của mình.

THI CÔNG NỘI THẤT

1. Khach bep (1)

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ PARK HILL

Diện tích: 140m² – Hoàn thành: 01/2024

1. Khach bep (1)

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ LIỀN KỀ THANH HÓA

Diện tích: 80m² x 3 tầng – Hoàn thành: 01/2024

1. Khach bep (17)

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ OCEAN PARK

Diện tích: 80m² – Hoàn thành: 11/2023

Thi cong noi that chung cu Sunshine City - 1. Anh bia

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

Diện tích: 110m² – Hoàn thành: 01/2023

26. Vinhomes Star City Thanh Hoa - Mr Bien_bia

THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ VINHOMES THANH HÓA

Diện tích: 90m² x 4 tầng –  Hoàn thành: 12/2022

The Pride To Huu_anhbia

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ THE PRIDE TỐ HỮU

Diện tích: 150m² – Hoàn thành: 07/2022

Thi cong noi that biet thu 27. Time City - Mrs Xuan - 0. Anh bia

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TIME CITY

Diện tích: 120m² – Hoàn thành: 06/2022

thi-cong-noi-that-chung-cu-royal-city (5)

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ ROYAL CITY NGUYỄN TRÃI – HÀ NỘI

Diện tích: 190m² –  Hoàn thành: 12/2021

thi-cong-noi-that-chung-cu-vinhomes-ba-son-18

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ VINHOMES BASON

Diện tích: 90m² – Hoàn thành: 2020

thi-cong-noi-that-chung-cu-ban-co-yeu-chinh-phu (12)

THI CÔNG NỘI THẤT CĂN HỘ BAN CƠ YẾU CHÍNH PHỦ

Diện tích: 80m² – Hoàn thành: 2021

THI CÔNG NỘI THẤT TRUNG TÂM TIẾNG ANH SACE

Diện tích: 540m² – Hoàn thành: 07/2020

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ D CAPITALE

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ D CAPITALE

Diện tích: 46m² – Hoàn thành: 08/2020

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TIMES CITY T10

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TIMES CITY T10

Diện tích: 106m² – Hoàn thành: 07/2020

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ SEASONS AVENUE

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ SEASONS AVENUE

Diện tích: 120m² – Hoàn thành: 01/2019

THI CONG NOI THAT CHUNG CU SEASONS AVENUE

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ SEASONS AVENUE

Diện tích: 100m² – Hoàn thành: 01/2018

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ WESTBAY

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ WESTBAY

Diện tích: 70m² – Hoàn thành: 12/2018 – Chi Phí: 240tr

THI CONG NOI THAT VAN PHONG D2 - GIANG VO

THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG D2 – GIẢNG VÕ

Diện tích: 500m² – Hoàn thành: 06/2017

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ MULBERRY

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ MULBERRY

Diện tích: 140m² – Hoàn thành: 06/2017 – Chi Phí: 330tr

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HAPULICO

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ HAPULICO

Diện tích: 93m² – Hoàn thành: 11/2016 – Chi Phí: 300tr

Để cho ra đời một căn hộ hoàn thiện thì quá trình thi công nội thất là công việc quan trọng, đòi hỏi bạn phải có sự cẩn thận và tỉ mỉ cao. Theo đó, việc lựa chọn đơn vị thi công là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những công đoạn của thi công nội thất cũng như quy trình thi công trọn gói hiện nay.

THI CÔNG NỘI THẤT BAO GỒM NHỮNG CÔNG ĐOẠN NÀO?

* THI CÔNG NỘI THẤT PHẦN THÔ

Thi công nội thất phần thô bao gồm các công việc định hình không gian như sàn, trần, tường nhà,…. Theo đó, bạn tiến hành thực hiện các công việc như: xây mới, phá dỡ, xây hệ thống tường, hoàn thiện nền, sàn nhà, các hệ thống điện, điều hòa.

Giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường và điều quan trọng là việc tính toán hợp lý giữa nhà thầu cùng các tổ đội để không bị chồng chéo, đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

* THI CÔNG NỘI THẤT PHẦN HOÀN THIỆN

Trong quá trình thi công nội thất, giai đoạn thi công phần hoàn thiện được thực hiện song song với phần thi công nội thất phần thô.

Công việc được chuẩn bị và tiến hành trước thông qua việc lập bản sẽ, đo đạc, tìm mẫu vật liệu, chốt màu sắc, chủng loại thiết bị,…..Các thiết bị được tiến hành sản xuất ngay tại xưởng, khi thi công nội thất phần thô hoàn thiện sẽ được chuyển đến công trình lắp đặt.

Sau khi hoàn thành việc lắp ráp theo đúng bố cục bản vẽ, đội ngũ thi công sẽ bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi. Nếu có bất cứ thay đổi nào, cả hai bên sẽ đi đến thống nhất và tiến hành sửa đổi.

Quá trình thi công nội thất hoàn thiện vô cùng quan trọng, do đó các đơn vị nội thất thường giám sát nghiêm ngặt và đảm bảo về các yếu tố như: Nội thất chắc chắn, bền vững khi sử dụng, tính thẩm mỹ cao, tối ưu chi phí cho khách hàng,…

Chẳng hạn, với Nội thất kiến trúc N8, chúng tôi kiểm soát gắt gao quá trình đo đạc, kiểm tra vật liệu cho đến khâu đóng gói, vận chuyển và vệ sinh sản phẩm. Ngoài ra, việc bảo dưỡng sản phẩm theo định kỳ cũng được đội ngũ nhân viên của chúng tôi thực hiện nhằm mang đến chất lượng công trình tốt nhất cho khách hàng.

5 ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI N8

* TỐI ƯU HÓA KHÔNG GIAN

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc cùng một diện tích, cũng ngần ấy người nhưng nhà khác thì thoáng đãng rộng rãi còn nhà bạn thì chật chội đến khó thở?

Không gian không chỉ là phần thể tích được quy định trong sổ đỏ của mỗi căn nhà hay văn phòng. Nó còn là nơi chứa đựng sinh khí của cư dân, nơi sinh hoạt và làm việc của các thành viên. Tận dụng không gian một cách tối ưu, không để lãng phí hay lưu lại những khoảng không gian chết là ưu điểm của dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp. Nếu bạn thường xuyên theo dõi các chương trình thực tế về kiến trúc và nội thất, bạn sẽ thấy chỉ việc xoay hướng một món đồ cũng có ảnh hưởng tới cảm giác về không gian cũng như công năng của không gian đó. Với một văn phòng lớn hay một căn nhà với vài chục món đồ cần bố trí, đây là một bài toán cảnh quan mà để chuyên gia xử lý sẽ có kết quả rất khác so với người không chuyên xử lý.

* TỐI ƯU HÓA CÔNG TRÌNH THI CÔNG

Thiết kế và thi công nội thất trọn gói không chỉ đem đến một bản vẽ với bề nổi, mà còn giúp định hướng và lên kế hoạch quá trình thi công. Nếu bạn từng sửa nhà, bạn sẽ biết trong quá trình thi công có những thao tác phải làm trước, làm sau. Việc đưa ra kế hoạch và thời gian biểu cụ thể cho mỗi thao tác đảm bảo không bị lãng phí thời gian và cũng đảm bảo cho chất lượng và sự bền vững của công trình sau này.

* TỐI ƯU HÓA SỞ THÍCH CÁ NHÂN

Một không gian với những cá nhân có sở thích khác biệt là một vấn đề gây đau đầu. Nó có thể là xu hướng thiết kế, thẩm mỹ, màu sắc ưa thích, còn có thể là những vấn đề như không gian đóng mở hay bài trí đồ đạc. Việc phân phối không gian để mang lại sự kết nối về tổng thể cũng như tạo sự riêng tư và độc lập cần thiết cho mỗi cá nhân là điều bạn có thể gửi gắm vào tay những công ty thi công nội thất trọn gói uy tín.

* TỐI ƯU HÓA TÀI CHÍNH

Đẹp là một chuẩn mực rất khó nắm bắt, nhất là trong thiết kế và thi công nội thất. Không phải cứ bỏ ra nhiều tiền là đảm bảo thi công nội thất đẹp. Và không phải tài chính hạn hẹp thì phải chấp nhận những thiết kế công năng đơn giản thay cho thiết kế có tính thẩm mỹ cao. Có những ví dụ bạn có thể tự kiểm chứng, như việc mua một món đồ nội thất sang trọng đắt tiền không nhất thiết sẽ làm “bừng sáng không gian” như các nhà phân phối mạnh miệng quảng cáo, không những thế còn có thể trông rất lệch tông so với thiết kế vốn có. Thuê một công ty thi công nội thất uy tín có thể thêm vào chút chi phí, nhưng sẽ giúp bạn có được một thiết kế hài hòa cả về công năng cũng như thẩm mỹ và tiết kiệm đáng kể thời gian công sức tìm hiểu.

* TỐI ƯU HÓA CHẤT LƯỢNG SỐNG

Thiết kế thi công nội thất không chỉ chú trọng đến phương diện thẩm mỹ hay công năng, mà còn quan tâm đến chất lượng sống. Đã bao giờ bạn để ý, những tông màu khác nhau đem đến những cảm xúc khác nhau? Hay việc phân phối không gian đem lại sự thoải mái hay bức bối? Hay sự tiện lợi trong đời sống hàng ngày liệu có phụ thuộc vào việc bạn chỉnh hướng một cái bàn giữa phòng khách hay quầy lễ tân ở gần cửa văn phòng? Tất cả những câu hỏi này sẽ được một công ty thi công nội thất trả lời cho bạn.

N8 - THI CÔNG NỘI THẤT TRỌN GÓI TẠI HÀ NỘI

Bạn cần tìm dịch vụ thi công nội thất uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội? Hãy đến với N8. Chúng tôi có chuyên môn thiết kế và thi công nội thất cho các hạng mục đa dạng từ nhà riêng, biệt thự cho đến nhà mặt phố, văn phòng.

* THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

N8 chuyên thi công nội thất căn hộ chung cư. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ thi công nội thất giá phải chăng cho mọi nhu cầu sửa chữa và thiết kế từ đơn giản đến phức tạp. N8 đem đến những không gian đẹp và tiện nghi như chung cư cao cấp, đảm bảo sự hài lòng của gia chủ.

* THI CÔNG NỘI THẤT BIỆT THỰ

Thiết kế và thi công nội thất tổng thể cho các biệt thự cũng là một thế mạnh của N8. Chúng tôi đưa ra các ý tưởng thi công nội thất cao cấp nhằm tôn lên vẻ sang trọng và hiện đại của mỗi căn biệt thự. Chúng tôi cũng nhận thực hiện các hợp đồng thi công nội thất với độ tinh tế cao như thi công nội thất gỗ hay thi công nội thất cổ điển.

* THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ

Nhà mặt phố – nơi không gian sống song hành cùng không gian thương mại – cần một thiết kế và phân bố phù hợp để đạt đến sự hài hòa giữa hai mục đích. N8 mang đến những thiết kế thi công nội thất tiện lợi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân.

* THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG NHÀ HÀNG

Văn phòng là ngôi nhà thứ hai của mỗi người, là nơi mà yêu cầu về công năng và sự tiện lợi cao hơn bất cứ không gian sống nào. N8 hỗ trợ chủ doanh nghiệp trong quá trình gợi mở ý tưởng, phân bố không gian và thiết kế thi công nội thất từ a đến z, nhằm tạo ra những không gian lao động không chỉ tiện nghi, lịch sự mà còn đẹp và thoải mái, giúp nhân viên thư giãn và đạt hiệu suất lao động tốt nhất.

Thi công nội thất văn phòng The Vuon – D2 Giảng Võ – Hoàn Thành 2017

Thi công nội thất chung cư Seasons Avenue

Thi công nội thất chung cư Westbay A – Khu đô thị Ecopark – Hoàn Thành 2018

QUY TRÌNH THI CÔNG NỘI THẤT TẠI KIẾN TRÚC N8

Không chỉ là đơn vị thi công giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao mà Nội thất N8 còn được đông đảo khách hàng lựa chọn trong thiết kế, thi công nội thất nhờ quy trình làm việc khoa học, hợp lý.

Bước 1: Tiến hành khảo sát thực tế công trình

Trước khi bắt tay vào thực hiện, Nội thất N8 sẽ tiến hành khảo sát thực tế công trình, đánh giá các điểm mạnh và khắc phục những nhược điểm của ngôi nhà. Từ đó, chúng tôi sẽ tư vấn các ý tưởng và phương án thi công phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Thống nhất bản vẽ 3D

Sau khi khảo sát thực tế, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất N8 sẽ đưa ra các bản nháp với thiết kế bố trí không gian. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các phương án thiết kế nội thất cho gia chủ.

Sau khi hai bên đi đến thống nhất cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra một số bản vẽ thiết kế 3D phù hợp nhất để gia chủ lựa chọn.

Bước 3: Chốt bản vẽ 3D và lên bản vẽ 2D

Ở bước này, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ bổ kỹ thuật bản vẽ 3D và lên bản vẽ chi tiết 2D với các phần nội thất, điều hòa, sân vườn, điện nước,….Theo đó, các không gian được đưa ra với tạo độ cụ thể, giúp khách hàng dễ dàng hình dung nhất.

Trong quá trình này, nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào, Nội thất N8 sẽ tiến hành thay đổi và bổ sung để hoàn thiện chi tiết bản vẽ.

Bước 4: Thi công nội thất theo bản vẽ

Để công việc thi công nội thất được thực hiện theo đúng bản vẽ và đảm bảo tối đa chất lượng công trình, chúng tôi sẽ cử đội ngũ giám sát và quản lý. Việc thi công sẽ được phân thành hai công đoạn chính là thi công phần thô và thi công nội thất hoàn thiện. Cụ thể như sau:

Thi công phần thô: Tiến hành tháo dỡ, ốp lát, tháo lắp tường, sàn nhà. Tiếp đến là thi công điện nước, điều hòa. Sau khi hoàn thiện sẽ được bàn giao và nghiệm thu. Thời gian thi công phần thô mất khoảng 2 – 3 tháng. Trong giai đoạn này nếu có bất cứ thay đổi nào, khách hàng có thể yêu cầu để được xử lý.
Thi công nội thất: Ở giai đoạn này, khách hàng có thể thêm hoặc bớt một số chi tiết và đề xuất thêm các ý tưởng. Tuy nhiên, mọi sự thay đổi cần được thống nhất, bàn bạc kỹ để tránh ảnh hưởng đến tiến độ thi công cũng như chi phí phát sinh.

Bước 5: Kiểm tra vệ sinh công trình và bàn giao

Đây là khâu quan trọng trong quá trình thi công nội thất. Sau khi hoàn thành thi công phần thô và thi công nội thất chi tiết, chúng tôi sẽ kiểm tra và vệ sinh công trình sạch sẽ sau đó liên hệ với gia chủ đến bàn giao, nghiệm thu.

TẠI SAO CHỌN CÔNG TY THI CÔNG NỘI THẤT N8

* Chuyên môn thiết kế

Với kinh nghiệm trải qua nhiều dự án thi công nội thất cao cấp, N8 không chỉ có chuyên môn vững vàng trong thiết kế và thi công nội thất trọn gói, mà còn luôn cập nhật các xu hướng cũng như hiểu biết mới về kiến trúc và môi trường sống.

* Sản phẩm chất lượng

Tiêu chí của N8 trong quy trình thi công nội thất chính là “một chạm”: khách hàng chỉ cần nói ý tưởng với kiến trúc sư, việc còn lại để N8 lo. Thành phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về công năng và thẩm mỹ, với thiết kế cập nhật và hiện đại, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

* Giá thành hợp lý

Bạn cần một giải pháp thi công nội thất giá rẻ? Tại N8, chúng tôi cung cấp ý tưởng phù hợp cho từng hạng mục ngân sách và từng nhu cầu, từ thiết kế tổng cho cả công trình đến chỉnh sửa không gian riêng lẻ.

* Chăm sóc tận tâm

Từ bản vẽ cho đến công trình, N8 luôn theo sát và hỗ trợ tư vấn cho khách hàng. Không chỉ hỗ trợ trong quá trình thiết kế và thi công, N8 còn theo sát cảm nhận và đánh giá của người dùng trong quá trình sử dụng và sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa những vấn đề phát sinh. Mỗi công trình N8 thực hiện luôn đi kèm thời hạn bảo hành, trong thời hạn đó, khách hàng có thể liên lạc bất cứ lúc nào với công ty.

BẠN CÓ CÂU HỎI?

Bạn muốn được tư vấn hay nhận báo giá thi công trọn gói cho công trình? Hãy để lại thông tin dưới biểu mẫu sau đây, N8 sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Báo giá thi công nội thất hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần trả một khoản phí nào cho đến khi ký hợp đồng thi công nội thất.

TƯ VẤN THIẾT KẾ

Dịch vụ tư vấn miễn phí cung cấp những thông tin thiết thực và sát nhất với nhu cầu cũng như khả năng của từng khách hàng. Tư vấn là tiền đề quan trọng cho việc định rõ ý tưởng thiết kế.

XEM CHI TIẾT +

quy trinh thiet ke va thi cong

QUY TRÌNH THIẾT KẾ
& THI CÔNG

8 nam bao hanh va bao tri N8

BẢO HÀNH
& BẢO TRÌ

San pham le

TƯ VẤN THIẾT KẾ
BÁO GIÁ THI CÔNG