CÔNG TY CỔ PHẨN KIẾN TRÚC N8 VIỆT NAM

Thiết kế, thi công NỘI THẤT CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, VĂN PHÒNG - NHÀ HÀNG tại Hà Nội:
Điện thoại: 0967 699 600 - 0908 417 666
Email: KientrucN8@ gmail.com
Địa chỉ: Tầng 10, Tháp B, Tòa nhà Hà Thành Plaza, 102 đường Thái Thinh - Đống Đa - Hà Nội.

THÀNH LẬP

Tiền thân là một nhóm kiến trúc sư nhiệt huyết cùng một niềm đam mê cháy bỏng với những công trình, N8 đem tới cộng đồng những thiết kế kiến trúc mới kết hợp với những hiểu biết sâu rộng về môi trường và văn hóa riêng của Việt Nam để có được những sản phẩm lạ mà vẫn đảm bảo các chỉ số kỹ thuật, các thói quen sinh hoạt của hầu hết các Khách hàng.
Hơn thế nữa, N8 đã và đang nỗ lực hết mình để không những trở thành một kênh cung cấp những thông tin về xu hướng thiết kế tiêu biểu, những mẫu hình kiến trúc tiềm năng mà còn hiện thực hóa những ý tưởng đó nhằm thỏa mãn ngay cả những khách hàng thức thời nhất.

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG

Với những tư tưởng mới và trẻ, chúng tôi hiểu rằng nhân tố con người là chìa khóa quan trọng nhất góp phần to lớn vào sự lớn mạnh của Công ty. Công ty đã có những chính sách đãi ngộ nhân tài cũng như xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại giúp cho toàn bộ nhân viên trong Công ty có được điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa khả năng của từng cá nhân và tập thể. Ngược lại, chính sự nỗ lực của từng cá nhân lại là sức sống của cả tập thể, là đòn bẩy cho sự phát triển của Công ty.

TẦM NHÌN

Bằng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững cùng với khát khao đổi mới, N8 đặt mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế - Kiến trúc tại Việt Nam và trở thành một thương hiệu uy tín về chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong đánh giá của khách hàng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Quy mô nhà xưởng rộng hơn 600m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau cùng với đội ngũ nhân công lành nghề đảm bảo cung cấp sản phẩm tới tay người tiêu dùng nhanh chóng.

TOP
});
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công