Đối với các gia đình Việt Nam, có một không gian thờ cúng thiêng liêng là điều quan trọng và rất được quan tâm. Kệ bàn thờ treo tường có hình thức đơn giản và kích thước gọn gàng, hiện đại là lựa chọn hoàn hảo cho mẫu thiết kế căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Mời bạn đọc tham khảo những thông tin hữu ích trong bài viết này, sẽ giúp bạn chọn được chiếc kệ bàn thờ treo tường phù hợp đấy!

1. Ưu điểm vượt trội của kệ bàn thờ treo tường hiện đại

Kích thước và hình dáng của kệ bàn thờ thường đơn giản, hiện đại phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong căn phòng.

Kệ bàn thờ nhỏ gọn, dễ dàng trong quá trình di chuyển và bày trí.

Kích thước kệ bàn thờ đã được tính toán để phù hợp với nhà ở, với phong thủy.

Đối với những vật dụng nội thất mang ý nghĩa tâm linh thiên liêng như bàn thờ gia tiên thì kích thước và màu sắc mang ý nghĩa đặc biệt. Một số người còn quan niệm kệ thờ treo tường giúp gia chủ thể hiện nguyện vọng, tâm tư của mình với thế giới tâm linh.

Thông thường, kích thước kệ thờ treo tường được chọn theo các cung đẹp, mang ý nghĩa cát lợi cho gia chủ với mong muốn bảo hộ về mặt sức khoẻ, gia đình, công việc… gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn.

Tham khảo một số kích thước kệ thờ treo tường chuẩn phong thủy

Kích thước kệ thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ Sự) x Rộng 810 mm (Tài Vượng)

Với kích thước kệ thờ như trên rất phù hợp với những không gian thờ cúng nhỏ và được thiết kế để có thể đặt 1 bát hương, kèm theo là một số đồ lễ đi kèm nhưng không quá nhiều.

Kích thước kệ thờ “hỷ sự tài vượng ” rất phù hợp với phòng khách chung cư có diện tích vừa và nhỏ.

– Kích thước kệ thờ treo tường Sâu 480 mm (Hỷ sự) x Rộng 880 mm (Tiến Bảo)

Mẫu bàn thờ này cũng tương tự như kích thước kệ thờ treo tường trên nhưng có độ rộng hơn 70mm thế nên đây là mẫu kệ thờ phù hợp hơn với căn hộ có diện tích khoảng dưới 25m2 và lớn hơn 15m2.

– Kích thước kệ thờ treo tường Sâu 495mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Kệ bàn thờ với kích thước đã được tính phù hợp với phong thủy của căn phòng.

Kệ thờ treo tường có kích thước 495x 950 là loại kệ thờ được thiết kế cho không gian không quá rộng rãi. Diện tích không gian phù hợp nhất là trên 25 -27m2.

– Kích thước kệ thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng)

Đây là loại kệ thờ treo tường thông dụng và phù hợp với nhiều thiết kế của các căn hộ chung cư hiện nay. Diện tích không gian phù hợp cho mẫu kệ thờ này là từ 27 – 32m2.

– Kích thước kệ thờ treo tường Sâu 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử)

Chiếc kệ thờ này được thiết kế cho những không gian thờ cũng tương đối rộng. Ban thờ có thể đặt được 3 bát hương và một số đồ thờ khác như lư hương, mâm bồng, lọ hoa,… Diện tích không gian phù hợp là trên 30m2.

Trên đây, Kiến trúc N8 đã chỉ ra cho bạn đọc những thông tin hữu ích để chọn được chiếc kệ thờ hợp phong thủy. Đồng thời, chúng tôi muốn giới thiệu những mẫu kệ thờ tường có kích thước đẹp, lấy theo phong thủy thước Lỗ Ban nhằm mang lại sự may mắn, cát lợi cho gia chủ. Hi vọng bạn đọc sẽ ngày càng chú trọng hơn để lựa chọn kệ thờ phù hợp với không gian sống, đem lại tài vận tốt đẹp cho cả gia đình.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC N8 VIỆT NAM

ĐC: Tầng 10, Tháp B, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Hà Nội

ĐT: 0967 699 600

Email: kientrucn8@gmail.com

Website: https://kientrucn8.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *