Trong số bài viết ngày hôm nay, mời bạn cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về những mẫu nhà phố bán cổ điển điển, được nhiều người yêu thích hiện nay nhé.

Xem thêm: (CHỌN LỌC) 20 Mẫu Nhà Phố Mái Ngói ĐẸP, HIỆN ĐẠI

1. Giới thiệu về phong cách bán cổ điển

Phong cách bán cổ điển được hiểu là là phương pháp thiết kế có sự kết hợp giữa ba kiểu cổ điển, tân cổ điển và hiện đại.

Thông thường, điểm nhấn chủ đạo của phong cách bán cổ điển là cổ điển và tân cổ điển. Khu vực còn lại sẽ được thực hiện theo hướng hiện đại để căn nhà khi hoàn thiện nhìn bắt mắt, trông thời thượng, đẳng cấp hơn nữa.

Với những nhà xây từ 3 tầng đổ lên thì khi thiết kế theo bán cổ điển sẽ được chia như sau:

– Khu vực cổ điển: Phần mái, ban công, lan can, một số chi tiết nhỏ.

2. Tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển cho bạn tham khảo

Nhằm giúp bạn đọc tham khảo thông tin một cách tốt nhất, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một số mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển đẹp nhất. Cùng tham khảo nhé:

2.1. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển mái kép

Hiện nay, mẫu nhà mặt phố 3 tầng thiết kế kiểu cổ điển có mái kép đang được khá nhiều gia đình áp dụng. Lý do là vì, ở nó có sự pha trộn giữa nét đẹp hiện đại và sự sáng tạo khá độc đáo. Hơn nữa, chúng lại cực dễ kết hợp với các cách thiết kế khác nhau.

Nhờ sự kết hợp ăn ý, khéo léo nên chắc chắn ngôi nhà sau khi hoàn thiện sẽ có sự nổi bật, thu hút sự chú ý của người khác khi nhìn vào.

nhà phố bán cổ điển

nhà phố bán cổ điiển mái kép

2.2. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển phong cách Châu Âu hiện đại

Phong cách thiết kế nhà theo chuẩn Châu Âu chắc chắn vẫn là sự lựa chọn được nhiều người yêu thích vì chúng sở hữu sự sang trọng, cực kỳ tinh tế.

Nhìn vào mẫu nhà dưới đây, bạn có thể thấy rằng, chúng được thiết kế dựa trên phong cách cổ điển chuẩn Châu Âu. Song, điều tạo ra điểm nhấn lại không nằm ở thiết kế mà ở chính vị trí phào chỉ, màu sơn hay những chi tiết nhỏ theo hơi thở hiện đại. Ngoài ra, việc sắp xếp, bố trí các loại cây trồng sẽ khiến căn nhà trở nên có tính thẩm mỹ, phù hợp với phong thủy nhất.

nhà phố 3 tầng bán cổ điển phong cách Châu âu hiện đại

nhà phố 3 tầng bán cổ điển phong cách Châu âu hiện đại 2

2.3. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển mái thái

Hiện nay, mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng không còn quá xa lạ với nhiều người. Tuy đơn giản hơn hai kiểu trên nhưng nó vẫn có sức hút riêng biệt, gây ấn tượng mạnh với những người ưa thích vẻ đẹp giản dị của nó.

Ở mẫu thiết kế dưới đây, bạn có thể thấy rằng, phần mái đỏ kết hợp cùng tone màu kem sữa chủ đạo đã tạo nên ngôi nhà vừa đẹp, hiện đại mà chẳng kém phần sang trọng.

nhà phố 3 tầng bán cổ điển mái thái

nhà phố 3 tầng bán cổ điển mái thái 2

2.4. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển hiện đại

Một mẫu thiết kế nữa cũng rất được nhiều người ưa chuộng đó chính là xây theo kiểu bán cổ điển hiện đại. Nghe thì trái ngược nhưng thực sự khi kết hợp, nó sẽ khiến bạn bất ngờ vì không nghĩ nó có thể đẹp cũng như nổi bật đến thế.

Như với thiết kế mẫu nhà dưới đây chẳng hạn, tính cổ điển dù chỉ nằm ở chi tiết lan can song lại giúp căn nhà trở nên sáng, nổi bật dù đã đơn giản hóa nhất có thể.

nhà phố 3 tầng bán cổ điển hiện đại 1

nhà phố 3 tầng bán cổ điển hiện đại 2

2.5. Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển 1 tum

Để tiết kiệm diện tích, bạn có thể nghĩ tới mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng bán cổ điển 1 tum. Hướng xây này sẽ giúp đảm bảo về mặt thẩm mỹ, tăng sự tiện lợi cũng như thích hợp dùng cho những nhà có nhiều thế hệ cùng chung sống.

Mẫu thiết kế nhà này cũng đảm bảo cho nhà bạn có được một không gian nổi bật, gây ấn tượng mạnh cho người khác khi nhìn vào.

nhà phố 3 tầng bán cổ điển 1 tum

nhà phố 3 tầng bán cổ điển 1 tum 2

Trên đây là những mẫu nhà phố bán cổ điển đang được ưa thích hiện nay. Hy vọng rằng, bạn sẽ có nhiều thông tin hay, bổ ích sau khi đọc xong bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *