Mô hình biệt thự vườn hiện nay được rất nhiều người quan tâm vì tạo được không khí trong lành và cảnh quan xanh tươi cho mái ấm của gia đình. Hãy cùng Kiến trúc N8 điểm qua một vài mẫu mặt bằng biệt thự vườn đẹp và tối ưu nhất tại bài viết dưới đây!

Khái niệm bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự

Bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự là hình chiếu bằng thể hiện chi tiết các đặc điểm của công trình trên bản vẽ thiết kế. Các thông tin được thể hiện trên mặt bằng tổng thể như sắp xếp bố trí hướng của nhà, cổng, hệ thống đường đi, các cây xanh của công trình,…từ đó có cái nhìn tổng quan về công trình để kịp thời sửa chữa trước khi bắt tay vào xây dựng.

Những mẫu bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự đẹp

Mặt bằng biệt thự sân vườn

Các biệt thự sân vườn thường đi theo hướng thiết kế hòa mình vào với thiên nhiên, thông thường những biệt thự này được lựa chọn xây dựng trên những diện tích rộng lớn, 4 mặt tiếp xúc, bao quanh bởi thiên nhiên và tận dụng diện tích đất bao quanh biệt thự để thiết kế tiểu cảnh, cây xanh, hồ bơi,…mang đến sự tiện nghi cho gia chủ.

Dưới đây là một vài mẫu biệt thự sân vườn:

mẫu mặt bằng biệt thự sân vườn tầng 1

Biệt thự gồm có 3 tầng và 1 tầng áp mái, xung quanh là sân vườn rộng thoáng mát

mẫu mặt bằng biệt thự sân vườn tầng 2

Mặt bằng tổng thể tầng 2 biệt thự với diện tích 106m2

mẫu mặt bằng biệt thự sân vườn tầng 3

Bảng vẽ mặt bằng tổng thể của tầng 3

mẫu mặt bằng biệt thự sân vườn tầng áp mái

Tầng áp mái trên cùng

Những mẫu mặt bằng biệt thự hiện đại

Các biệt thự hiện đại được thiết kế theo trường phái phi đối xứng, các thiết kế không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng vẫn toát lên được vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian sống. Các mẫu thiết kế cũng dành một phần không gian để tạo nên sự hòa hợp với thiên nhiên.

mẫu mặt bằng biệt thự hiện đại

Mặt bằng tổng thể mặt bằng biệt thự hiện đại 8m ở mặt phố hiện đại và sang trọng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế mặt bằng biệt thự

Việc thiết kế mặt bằng biệt thự ảnh hưởng rất lớn đến mức độ thành công của công trình xây dựng, Kiến trúc N8 mách bạn một vài lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng nhất.

  • Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế mặt bằng biệt thự: Đối với những đơn vị có kinh nghiệm thiết kế lâu năm sẽ dễ dàng nắm bắt tâm lý, cùng những yêu cầu trọng điểm của khách hàng và đưa đến những mẫu vẽ phù hợp với nhu cầu của gia chủ.
  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp:Dựa trên các bản vẽ có sẵn và cách thức ứng xử, chăm sóc khách hàng của đội ngũ nhân viên là căn cứ để bạn đánh giá mức độ tận tâm, trách nhiệm và năng lực của đội ngũ kiến trúc sư của đơn vị cung cấp dịch vụ.
  • Nên lựa chọn những đơn vị thiết kế trọn gói cho toàn bộ công trình để tạo nên sự nhất quán cho biệt thự của bạn.

Và trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng một đơn vị thiết kế mặt bằng biệt thự đáp ứng đầy đủ những tiêu chí nêu trên. Đó là dịch vụ thiết kế mặt bằng biệt thự của Kiến trúc N8, đơn vị luôn hoạt động với tôn chỉ đem lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế mặt bằng biệt thự uy tín, chất lượng hãy liên hệ ngay với Kiến trúc N8 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Ví dụ các mẫu mặt bằng biệt thự vườn đẹp, hiện đại nhất

mẫu mặt bằng biệt thự vườn 1

Mẫu biệt thự vườn 3 tầng đẹp, hiện đại với tổng diện tích 406.55m2

mẫu mặt bằng biệt thự vườn 2

Mẫu mặt bằng biệt thự vườn số 2

mẫu mặt bằng biệt thự vườn 3

Mẫu biệt thự vườn với đầy đủ tiện nghi trên tổng diện tích 103.04 m2

mẫu mặt bằng biệt thự vườn 4

Bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự vườn mẫu 4

mẫu mặt bằng biệt thự vườn 5

Bản vẽ mặt bằng tổng thể biệt thự vườn mẫu 5

Trên đây là những mẫu mặt bằng biệt thự vườn mà chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những gợi ý hữu ích cho mái ấm tương lai của gia đình mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *