Kệ tivi và bàn thờ là những món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Kệ tivi kết hợp bàn thờ đang là thiết kế được nhiều người ưa chuộng. Nếu như bạn muốn tìm hiểu những mẫu kệ tivi và bàn thờ đẹp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

thiết kế phòng khách có bàn thờ

kệ tivi kết hợp bàn thờ 2

Ngày nay, khi diện tích đất ở ngày càng bị thu hẹp, lượng dân cư tăng ở các thành phố lớn. Do vậy, các sản phẩm nội thất có xu hướng được thiết kế nhằm tiết kiệm không gian. Vì thế, mẫu kệ tivi kết hợp bàn thờ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn tiết kiệm chi phí.

kệ tivi kết hợp bàn thờ 3

phòng thờ kết hợp phòng khách

Mẫu kệ tivi kết hợp bàn thờ này mang kiểu dáng hiện đại, rất phù hợp với căn phòng chung cư hiện nay. Khi lựa chọn bất cứ món nội thất nào, bạn lưu ý đến phong cách chung của cả căn phòng. Như vậy sẽ làm nổi bật món đồ nội thất, đồng thời tôn lên vẻ đẹp chung cho cả căn phòng. Sự kết hợp này tạo nên một không gian thật dễ chịu, ấm áp mà vẫn rất hiện đại.

bố trí phòng khách có bàn thờ

Kệ tivi kết hợp với bàn thờ được phối màu cực kì hài hoà tạo nên không gian đầy lôi cuốn với gam màu trắng ghi

Để lựa chọn kệ tivi kết hợp bàn thờ phù hợp với không gian, bạn cần quan tâm tới các yếu tố như chất liệu, màu sắc, kích thước…

kệ tivi kết hợp bàn thờ chung cư season

Đây là một giải pháp hay đế vừa bố trí được bàn thờ hợp hướng mà lại tạo được hình khối bố cục đẹp. Xem trọn bộ thiết kế nội thất chung cư season ss4

Gỗ là loại chất liệu bền, đẹp, hiện đại rất phù hợp với các sản phẩm nội thất, hướng tới sự mộc mạc, gần gũi, tự nhiên. Bạn có thể lựa chọn gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Lựa chọn chất liệu nào cũng tốt, tùy thuộc mục đích của bạn. Nếu nói về độ bền thì gỗ tự nhiên sẽ là sự lựa chọn tốt hơn. Còn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thiết kế thì có thể chọn gỗ công nghiệp vẫn đảm bảo bền, đẹp.

kệ tivi kết hợp bàn thờ chung cư Season Avenua

Bàn thờ kết hợp tủ để đồ nhằm tối ưu hóa công năng lẫn thẩm mỹ cho căn hộ.

Ngoài ra, việc lựa chọn kệ tivi kết hợp bàn thờ cần phù hợp với yếu tố kích thước và không gian phòng. Điều này cần đến sự đo đạc chính xác. Bạn cũng cần phải điều chỉnh sao cho cân đối với các vật dụng khác như bàn, ghế.

phòng khách kết hợp phòng thờ

Phòng thờ kết hợp với phòng khách. Xem ảnh thực tế công trình tại đây

Tiếp đó, khi chọn đồ nội thất trong phòng, bạn cần đảm bảo phù hợp với từng phong cách nhà ở khác nhau. Bởi dù kệ tivi của bạn đến đâu nhưng lại không hòa nhập với phong cách phòng thì cũng làm mất đi vẻ đẹp của nó.

phòng thờ kết hợp phòng khác

Phòng thờ kết hợp phòng khách nhằm tối ưu diện tích cho căn hộ chung cư

Xem ngay bài viết sau để nắm rõ những quy tắc cần thiết kế để thiết kế phòng khách có bàn thờ: https://kientrucn8.com/kien-thuc-tong-hop/bo-tui-ngay-nhung-quy-tac-bo-tri-phong-khach-co-ban-tho/

Hãy để Kiến trúc N8 cùng bạn tô điểm cho ngôi nhà thân yêu thêm sang trọng và đẳng cấp nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC N8 VIỆT NAM

ĐC: Số 10/8 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0967 699 600

Email: kientrucn8@gmail.com

Website: https://kientrucn8.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *