Lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy là điều quan trọng và cần thiết bởi nó quyết định đến may mắn cũng như vận khí của gia chủ. Vậy, hướng bếp tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất.

Một vài nét về tuổi Kỷ Mùi

tuổi Kỷ Mùi

  • Năm sinh tuổi Kỷ Mùi: 1919, 1979, 2039, 2099, 2159,….
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mùi
  • Quẻ mệnh: Chấn thuộc Đông tứ mệnh
  • Ngũ hành: Thiên lượng Hỏa.

Chọn hướng đặt bếp tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy

Gia chủ tuổi Kỷ Mùi nên chọn bếp hướng Đông Nam. Đây là hướng đón gió, mang lại sự thuận lợi, may mắn. Ngoài ra, theo quan niệm bếp là nơi sản sinh ra lửa do đó sàn nhà bếp có thể lát bằng đá sẽ vô cùng thích hợp.

Vị trí tốt để đặt bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

phong thủy hướng bếp hợp tuổi kỷ mùi

Tuổi Kỷ Mùi khi đặt bếp cần tránh để cửa phòng bếp nằm thẳng và dẫn ra ngoài cửa sổ, nhà chính. Bếp đặt ở vị trí tọa hung hướng cát, tránh điều xú uế. Tránh lò bếp nhìn thằng ra cửa chính của nhà.

Thiết kế bếp phải có cửa sổ hoặc hệ thống thông gió. Phải kê ở nền cao ráo, thoáng không khí và có đầy đủ ánh sáng. Gia chủ sinh năm 1979 nên chọn nội thất bếp màu vàng hoặc màu đỏ để hợp phong thủy.

Những điều cần tránh khi bố trí bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

  • Không đặt bếp cạnh bồn rửa, hồ nước hay nhà vệ sinh để xung khắc thủy – hỏa.
  • Tránh bố trí bếp ở đối diện cửa phòng vệ sinh.
  • Không đặt giường ngủ trên chỗ nấu bếp.
  • Không bố trí bếp ở gầm cầu thang.
  • Trong nhà bếp không nên có gương soi, bếp không đặt ở vị trí thấm, nghiêng, lệch.

thiết kế phòng bếp tuổi kỷ mùi

Tầm quan trọng của việc chọn hướng bếp hợp phong thủy

Bếp là không gian ấm cúng trong ngôi nhà, tượng trưng cho tài lộc, của cải. Do đó khi xây dựng bếp cần chọn hướng sao cho hợp bản mệnh, phong thủy của gia chủ.

Ngoài ra, bếp cũng đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định đến vận khí tốt – xấu của gia đình. Chi phối sự may mắn, tài lộc của các thành viên. Do đó, lựa chọn hướng bếp tuổi Kỷ Mùi hợp phong thủy là điều quan trọng.

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hướng bếp tuổi Kỷ Mùi nên chọn hướng nào. Cũng như cách bố trí nhà bếp phù hợp nhất để mang lại may mắn, tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *