Mỗi cung hoàng đạo có một nét đặc trưng, có những yếu tố đại diện và màu sắc riêng cũng giống như trong tử vi mỗi người vậy. Khi xung quanh họ được trang bị các màu sắc này, bản thân các cung hoàng đạo sẽ gặp được nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống hàng ngày.

Ngu hanh tuong sinh tuong khac

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Màu hồng

Những cô nàng Bạch Dương tự tin, năng động, ưa thích mạo hiểm thì nên chọn màu hồng là tông màu chính cho căn phòng của mình. Nhiều người cho rằng màu hồng thường trẻ con, nhưng bạn thì không nghĩ như vậy. Màu sắc nhẹ nhàng sẽ mang lại cuộc sống an lành cho người chủ nhà thuộc cung Bạch Dương.

Kim Ngưu (22/4 – 22/5): Màu đen

Người thuộc cung Kim Ngưu có xu hướng phải đấu tranh để đạt mục tiêu, luôn tiến về phía trước. Nhiều người đánh giá bạn là người khá bướng bỉnh. Bạn có một điểm mạnh đó là tầm quan sát và khả năng nhận định, đánh giá mọi việc cực tốt. Bạn xu hướng thích những cái gì đó sang trọng và một chút huyền bí. Đó là lí do tông màu đen rất thích hợp với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6): Màu vàng

Tính cách của những ai thuộc cung Song Tử thường nhẹ nhàng, dễ thích nghi. Thay vì sống khép kin, họ lại khá hòa đồng, cởi mở, thích giao du. Vì thế màu vàng sẽ cực kỳ phù hợp với những người thích bay nhảy, ghét sự gò bó như Song Tử.

Cự Giải (22/6 – 23/7): Màu xanh sáng

Người thuộc cung Cự Giải thường rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương vì thế họ rất thích hợp với màu xanh sáng. Màu sắc tươi mát, dịu nhẹ sẽ giúp cho tâm trạng của Cực Giải thoải mái. Nó cũng là một màu sắc truyền cảm hứng, giúp bạn nhìn cuộc sống thêm phần tươi sáng hơn.

Sư Tử (24/7 – 23/8): Màu tím

Màu tím, màu của hoàng gia, của sự uy quyền sẽ phù hợp với Sư Tử – những người luôn khao khát vị trí lãnh đạo và không thích bị sai khiến.

Xử Nữ (24/8 – 22/9): Màu kem

Tỉ mỉ, thông minh là những điều người khác nhận xét về cô nàng Xử Nữ. Xử Nữ biết cách hài hòa mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Họ không muốn tham gia bất cứ một cuộc tranh đua nào, họ thích cuộc sống tự do an nhàn. Vì thế, màu sắc phù hợp nhất với họ là màu kem.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu xanh lá cây

Người thuộc cung Thiên Bình là người nhạy cảm nhưng rất tự tin, tháo vát và luôn sống có nguyên tắc. Người thuộc cung Thiên Bình luôn tin tưởng vào khả năng của mình trong việc đạt những mục tiêu của cuộc sống. Họ biết khi nào cần mạnh mẽ, khi nào cần nhẹ nhàng. Bạn luôn cố gắng cân bằng mọi thứ trong cuộc sống của mình, đó là lí do vì sao sắc thái của màu xanh lá cây dễ dàng khiến bạn hài lòng.

 

Hổ Cáp (23/10 – 22/11): Màu đỏ

Những ai thuộc cung Hổ Cáp có rất nhiều tài năng. Họ có thể đạt những mục tiêu của họ một cách dễ dàng. Thỉnh thoảng họ nóng tính, tuy nhiên, trong sâu thẳm họ là người bao dung và rộng lượng. Màu đỏ phù hợp nhất với cá tính và sở thích của bạn

Nhân Mã (23/10 – 20/12): Màu Socola

Bạn là người có vốn kiên thức phong phú. Dường như những người xung quanh coi là một cuốn từ điển sống bởi không gì là bạn không biết, thậm chí những kiến thức triết học cũng không ngoại lệ. Với tính cách như vậy, màu nâu socola sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ma Kết (22/12 – 20/1): Màu xám

Kiên nhẫn và chăm chỉ là những điều tốt đẹp người khác nói về bạn. Một khi đã xác định mục tiêu phấn đấu, bạn sẽ chăm chỉ hết sức và kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi thành công. Bạn cũng là người sống có kỷ luật, phép tắc. Màu sắc trung tính như màu xám là phù hợp nhất với bạn.

Bảo Bình (21/1 – 19/2): Màu cam

Bạn là một người khá độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác. Bạn hợp nhất với tông màu cam tươi mát.

Song Ngư (20/2 – 20/3): Màu xanh sẫm

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường giàu trí tưởng tượng, rất nhạy cảm và có tấm lòng từ bi nhân ái. Cũng giống như Cự Giải, Song Ngư cũng bị cuốn hút bởi tông màu xanh, nhưng thay vì chọn xanh sáng, Song Ngư sẽ hứng thú hơn với màu xanh sẫm.

==============> Xem thêm những kiến thức mới nhất về nhà đẹp của N8.

KientrucN8 ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *