Thiết Kế Nội Thất Chung Cư D Capitale

 

Dự Án:             Thiết Kế Nội Thất Chung Cư D Capitale

Địa điểm:         Trần Duy Hưng - Hà Nội

Diện Tích:        90m2

Thiết Kế:          N8 Architecture

Hoàn Thành:   11/2019

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Thiết kế nội thất chung cư luôn được coi như linh hồn của ngôi nhà. Đó là một phần việc quan trọng để hoàn thiện không gian sống trở nên hoàn hảo. Thiết kế không chỉ là sự bài trí, sắp xếp, phân bổ tổng thể không gian bên trong căn hộ một cách hợp lí, trở nên đẹp mắt.

Mà cần phải đảm bảo các tiêu chí khác như: kỹ thuật, mỹ thuật, công năng sử dụng và quan niệm phong thủy. Sau đây Kiến trúc N8 xin giới thiệu với bạn đọc những hình ảnh mang vẻ đẹp hiện đại trong thiết kế nội thất chung cư D Capitale

1. Thiết Kế Phòng Khách Bếp

3. Thiết Kế Phòng Ngủ Master

3. Thiết Kế Phòng Ngủ Con

4. Thiết Kế Phòng Ngủ Phụ

Trân đây là những mẫu thiết kế khách hàng có thể tham khảo khi muốn thiết kế nội thất chung cư căn hộ của gia đình mình. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ thi công lành nghề, lựa chọn đồ nội thất chất lượng tốt, Kiến trúc N8 cam kết luôn đem lại những công trình đẳng cấp, thể hiện giá trị và tầm nhìn thời đại. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới khách hàng những gì tinh túy nhất, đẳng cấp nhất trong từng sản phẩm, từng không gian.

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ của Kiến trúc N8 vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0967 699 600 để được tư vấn thiết kế và báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư tại Season Avenue.

Kiến trúc N8 rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!!

Thiết Kế Nội Thất Chung Cư D Capitale
5 (100%) 2 votes


CÔNG TRÌNH

TIÊU BIỂU

TOP
});
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công