BIỆT THỰ ANH QUÂN – SƠN LA

/ / Biệt thự

DIỆN TÍCH                     210 m²

THIẾT KẾ                       40 triệu

ĐỊA ĐIỂM                       SƠN LA

NĂM                               2016

BIỆT THỰ ANH QUÂN – SƠN LA
Đánh giá bài viết này

Nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Sơn La, biệt thự anh Quân được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 210 m2 với 2 mặt tiếp giáp với đường giao thông. Anh Quân là một doanh nhân trong lĩnh vực CNTT với mong muốn có một không gian sống hiện đại, thoáng đãng, giao tiếp gần gũi với thiên nhiên. Sau khi làm việc và nắm bắt được những mong muốn của anh, các kiến trúc sư N8 đã bắt tay vào việc lên phương án thiết kế không gian cho căn biệt thự. Quá trình thiết kế biệt thự anh Quân diễn ra hoàn toàn theo từng bước đã được 2 bên thống nhất.

MẶT BẰNG NỘI THẤT

Mặt đứng của ngôi nhà được thiết kế hệ thống cửa xoay tự động chống lại tác động trực tiếp từ môi trường như ánh nắng, gió, tiếng ồn…

Những giải pháp thiết kế kiến trúc của các kiến trúc sư N8 luôn hướng tới sự tiện nghi, thoải mái cho khách hàng và đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía chủ nhà

NGOẠI THẤT

PHÒNG KHÁCH

Ngôi nhà gồm 3 tầng với không gian liên thông giúp căn nhà trở nên thoáng đãng, tạo sự kết nối giữa mọi người trong gia đình. Các không gian được phân chia trên diện tích 145 m2 của tầng 1 bao gồm: phòng khách, bếp kết hợp với phòng ăn, 1 phòng đọc sách nhỏ ,1 vệ sinh và đặc biệt là khu vực giếng trời được bố trí ở trung tâm ngôi nhà.

BẾP KẾT HỢP PHÒNG ĂN

PHÒNG ĐỌC SÁCH

KHU VỰC GIẾNG TRỜI

Tại khu vực giếng trời, chúng tôi có bố trí trồng cây lớn kết hợp với những loại cây nhỏ thấp tạo cho chủ nhà cảm giác như đang ngồi ngoài trời, gần gũi với thiên nhiên.Ngoài những lợi ích như điều hòa không khí, lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà giúp giảm chi phí về mặt tiêu thụ điện cho việc chiếu sáng, khu vực giếng trời còn có tác dụng gắn kết các không gian lại với nhau.

[social4i size="small" align="float-left"]

[social4i size="small" align="float-left"]

TOP
});
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN THIẾT KẾ MIỄN PHÍ
Nhận báo giá chi tiết các công trình đã thi công